Ford Fiesta Red và Black Edition mới sở hữu công suất tối đa 140 mã lực.

Hãng Ford đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe Fiesta quen thuộc mang tên Red và Black Edition. Điểm nhấn đặc biệt của Ford Fiesta Red và Black Edition chính là khối động cơ EcoBoost, dung tích 1.0 lít mạnh mẽ hơn bình thường.

Dòng động cơ EcoBoost, 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít từng đoạt nhiều giải thưởng của hãng Ford đã được bổ sung một phiên bản mới. Tân binh của dòng động cơ Ford EcoBoost 1.0 lít sản sinh công suất tối đa 140 mã lực. Trước đó, động cơ Ford EcoBoost 1.0 lít chỉ có 2 mức công suất tối đa là 100 và 125 mã lực.

Theo hãng Ford, máy mới cho phép Fiesta Red và Black Edition sở hữu tỷ lệ công suất/dung tích động cơ lớn hơn cả Bugatti Veyron cũng như Ferrari 458 Speciale. Nhờ đó, Ford Fiesta Red và Black Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 201 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Ford Fiesta Red và Black Edition mới là 4,5 lít/100 km. Trong khi đó, lượng khí CO2 phát thải dừng ở mức 104 g/km.

Ngoài động cơ mới, Ford Fiesta Red và Black Edition còn được trang bị hệ thống treo rắn chắc, thể thao hơn. Bên cạnh đó là hộp số sàn 5 cấp với tỷ số truyền mới và hệ thống lái trợ lực điện tử cải tiến.

Ford Fiesta Black Edition

Đúng như tên gọi, Ford Fiesta Red và Black Edition được sơn màu đỏ Race hoặc đen Panther. So với phiên bản tiêu chuẩn, Ford Fiesta Red và Black Edition tạo điểm nhấn khác biệt bằng cản va trước/sau thể thao hơn, bộ la-zăng hợp kim Panther Black 16 inch tiêu chuẩn hoặc 17 inch tùy chọn, tấm lướt gió bên hông riêng cũng như cánh gió mui.

Không dừng ở đó, Ford Fiesta Red và Black Edition còn được trang bị viền lưới tản nhiệt riêng biệt, vỏ gương màu đối lập với thân xe, bảng điều khiển trung tâm cũng như tay nắm mở cửa đen bóng, chỉ khâu đỏ nổi bật trên nền vô-lăng, cần số bọc da.

Hiện nay, Ford Fiesta Red và Black Edition đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng của người tiêu dùng. Xe sẽ bắt đầu có mặt tại các showroom vào tháng 9 tới.

Một số hình ảnh khác của Ford Fiesta Black Edition:

Tin tức khác