Với 2.704 xe bán ra, Ford Việt Nam vừa thiết lập kỷ lục doanh số bán lẻ tháng 7 cao nhất trong lịch sử, tăng 92% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford EcoSport, Ranger Transit tiếp tục đóng góp vào kết quả kinh doanh tích cực của Ford Việt Nam và là những dòng xe dẫn đầu trong mỗi phân phúc tương ứng tính từ đầu năm đến nay cũng như trong tháng 7. Thị phần tháng 7 của Ford Việt Nam tăng 2,8 điểm so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 9,7%.

Doanh số cộng dồn từ đầu năm của Ford tăng 58% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 16.320 xe bán ra.

“EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu về doanh số và mở đường cho Ford đạt được sự yêu mến rộng rãi của người tiêu dùng và giúp chúng tôi liên tiếp đạt các kỷ lục bán hàng trong năm nay” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ

Dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải, Ranger, đã đạt được doanh số tháng 7 tăng 224% tương đương với 1.256 xe bán ra. Ranger tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình trong phân khúc này với thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, và tiện nghi. Kết quả bán hàng cộng dồn từ đầu năm của Ranger cũng tăng 115% so với năm ngoái, tương đương với 8.124 xe bán ra.

Dòng xe Transit tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại với doanh số bán lẻ theo tháng kỷ lục, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước tương ứng với 719 xe bán ra. Doanh số tính từ đầu năm đến nay mà dòng xe Transit mang lại đã tăng 45% đạt 4.118 xe bán ra.

EcoSport cũng đem đến một kỷ lục doanh số tháng đầy ấn tượng tại Việt Nam với kết quả tháng 7 tăng 69% tương đương với 522 xe bán ra.

Focus Fiesta cũng đóng góp vào doanh số kỷ lục của tháng này. Doanh số mà Focus đem lại tăng 81% tương đương với 96 xe bán ra. Focus đã đạt mức tăng trưởng 68% tương đương với 555 xe tính từ đầu năm đến nay.

Mẫu xe nhỏ, thể thao Fiesta với động cơ EcoBoost 1.0L mang về doanh thu tháng 7 đạt 81 xe bán ra, đưa doanh số tính từ đầu năm đến nay tăng 10% tương đương với 480 xe.

Tin tức khác